Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

BẢO MỘC SÂM

Bối cảnh

Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng các loại thảo dược có thành phần công dụng tốt, có lợi cho sức khỏe nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó thị trường chứng kiến sự ra đời với tốc độ nhanh chóng của các công ty nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc... cũng như các cửa hàng, đại lý, showroom trưng bày và bán các sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã.

Với mong muốn tạo dựng sự khác biệt nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín trên thị trường, thương hiệu "Bảo Mộc Sâm" thuộc Công ty TNHH Sáng Nhân Tâm ra đời chuyên cung cấp các thực phẩm dinh dưỡng như: nhân sâm Việt Nam, Hàn Quốc, nấm linh chi, tổ yến… Bảo Mộc Sâm cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, cùng chung tay xây dựng cộng đồng sức khỏe lành mạnh, an toàn cho mọi người.

Phát triển
thương hiệu

Thương hiệu Bảo Mộc Sâm được định vị là thương hiệu thực phẩm bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ cho con người, chỉ khi trân quý sức khoẻ của bản thân chúng ta mới có thể lan toả được tinh thần bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng. Do vậy, về mặt nhận diện, logo thương hiệu sử dụng trực tiếp hình ảnh của viên ngọc và cây sâm như biểu tượng của sự cao quý, sang trọng, tôn vinh giá trị nhân bản của con người.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm các ấn phẩm marketing, ấn phẩm nhận diện tại điểm bán, biển bảng, showroom... cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo được sự đồng bộ, thống nhất xuyên suốt quá trình hoạt động của thương hiệu cũng như truyền tải thông điệp “Món quà sức khoẻ" của Bảo Mộc Sâm.

Đường đồ hoạ nhận diện được lấy cảm hứng từ chính yếu tố nhận diện trong logo thương hiệu Mộc Bảo Sâm để tạo tính đặc biệt và duy nhất cho thương hiệu. Những đường nét từ logo đan xen vừa nhấn mạnh được yếu tố thiên nhiên, tự nhiên trong các sản phẩm của Bảo Mộc Sâm, vừa thể hiện được sự mềm mại, tinh tế cho hệ thống nhận diện của thương hiệu.

Một hệ thống nhận diện chuyên nghiệp và nhất quán sẽ có tính thuyết phục cao và gây được sức hấp dẫn cho khách hàng.

Hệ thống nhận diện sử dụng màu vàng làm tông màu chủ đạo tượng trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu Bảo Mộc Sâm. Màu vàng cũng tiêu biểu cho niềm tin và hy vọng, thể hiện được mong muốn chung sức đồng hành vì sức khoẻ cộng đồng của Mộc Bảo Sâm. Đây cũng là một gam màu mang lại hiệu ứng tích cực trong các ấn phẩm quảng cáo và truyền thông. Với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, không chỉ vị thế của Bảo Mộc Sâm được khẳng định mà còn giúp thương hiệu ghi điểm trong trái tim khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống biển bảng, nhận diện tại cửa hàng, showroom… chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để thiết lập lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu với các đối thủ,lưu lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng, qua đó khẳng định được vị thế cho thương hiệu trên thị trường. Vì vậy, hệ thống biển bảng của Bảo Mộc Sâm cũng được thiết kế nổi bật, gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ cho khách hàng.

Thẻ:
  • nhận diện thương hiệu
  • thiết kế nhận diện

Dự án liên quan: