Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Thiết kế website

Sở hữu một Website với thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, đồng bộ nhận diện sẽ giúp khách hàng gia tăng niềm tin với thương hiệu và mở ra những cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp.

Sức mạnh của thiết kế website
 • 01 - Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh Website là một cách tuyệt vời để chia sẻ câu chuyện của doanh nghiệp, mục tiêu và định hướng của công ty, thu hút khách hàng cũng như tuyển dụng nhân sự, khởi đầu vững chắc cho doanh nghiệp.
 • 02 - Tạo ấn tượng chuyên nghiệp Một website chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có cảm giác họ luôn được chào đón.
 • 03 - Thách thức các đối thủ cạnh tranh Sở hữu một website hiện đại, tinh tế cho phép doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn và thách thức mọi đối thủ cạnh tranh để theo kịp. Một website liên tục được cập nhật sẽ duy trì vị thế đứng đầu của doanh nghiệp.
Lợi ích của thiết kế website chuyên nghiệp
 • 01 - Thúc đẩy hoạt động marketing online Website sẽ giúp các hoạt động quảng bá marketing nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn. Có rất nhiều công cụ và kỹ thuật để sử dụng trực tuyến nhưng nhất định phải có website thì mới thực hiện được.
 • 02 - Gia tăng doanh số bán hàng Website của công ty càng đầy đủ chức năng và thông tin thì khả năng tăng doanh số càng lớn hơn.
 • 03 - Tương tác với khách hàng liên tục Sỡ hữu một website doanh nghiệp sẽ thiết lập mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và “giữ chân” khách hàng lâu hơn, khiến khách hàng trung thành với thương hiệu thông qua những tương tác website.
Tiêu chí thiết kế website
Bố cục thông tin, hình ảnh rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Thiết kế Website có giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp không?
   Truy cập internet hiện nay được ứng dụng trên các thiết bị điện tử và điện thoại do đó sữ hữu một website chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm kiếm thương hiệu dễ dàng hơn ở mọi lúc và mọi nơi. Thiết kế website sáng tạo cũng giúp gia tăng lượng truy cập website mỗi ngày.
 • 01 - Thiết kế website có hỗ trợ gì trong việc truyền thông thương hiệu?
   Website công ty chuyên nghiệp và đồng bộ nhận diện sẽ củng cố sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tận dụng được các cơ hội sẵn có trên internet như cải thiện thứ hạng tìm kiếm, phát triển nội dung website hay tính linh hoạt trong kinh doanh.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.