Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Thiết kế profile

Hồ sơ năng lực (Profile) công ty là một ấn phẩm marketing và truyền thông quan trọng để doanh nghiệp ghi dấu quá trình hoạt động, tạo dựng niềm tin và gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác tiềm năng.

Thiết kế Profile bao gồm
 • 01 - Biên soạn nội dung Brandast cung cấp dịch vụ biên soạn nội dung chuyên nghiệp, uy tín giúp truyền tải đầy đủ thông điệp, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • 02 - Thiết kế profile Trên cơ sở nội dung hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế Brandast sẽ hoàn thiện profile trên tiêu chỉ: Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Độc đáo.
 • 03 - Chụp hình doanh nghiệp Dịch vụ chụp hình của Brandast giúp doanh nghiệp có hệ thống hình ảnh chất lượng phục vụ cho quá trình thiết kế
 • 04 - In ấn Profile In ấn là khâu triển khai cuối cùng sau khi thiết kế Profile. Chất lượng profile, màu sắc in ấn sẽ được đảm bảo dưới sự giám sát về quá trình thực hiện sản xuất.
Thiết kế profile chuyên nghiệp đem lại lợi ích
 • 01 - Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Một cuốn profile được biên soạn nội dung hoàn hảo cùng thiết kế ấn tượng, nổi bật sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu thành công, thể hiện được năng lực cốt lõi và giá trị văn hoá của doanh nghiệp.
 • 02 - Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường Thiết kế profile hấp dẫn, hiệu quả sẽ giúp công ty tiếp cận được nhiều đối tác và khách hàng hơn, để lại ấn tượng hơn về toàn bộ quá trình hoạt động, ưu thế vượt trội về sản phẩm – dịch vụ và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường
 • 03 - Dễ dàng “trúng thầu” các dự án lớn Để tham gia những sân chơi lớn, doanh nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn rất cao của từng ngành hàng tương ứng, bao gồm một hồ sơ năng lực của nhà thầu thực sự ấn tượng và tiềm năng nhằm tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, tầm cỡ và chiếm được ưu thế nổi trội với đối thủ cạnh tranh, trúng thầu thành công rực rỡ.
Tiêu chí thiết kế Profile
Nổi bật thông điệp muốn truyền tải của doanh nghiệp
Bố cục thông tin rõ ràng, súc tích
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Thiết kế sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Đảm bảo tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Thiết kế Profile có cần thiết với doanh nghiệp không?
   Một cuốn profile hoàn hảo từ nội dung đến hình ảnh mỹ thuật sẽ đem lại cái nhìn toàn diện về quá trình hình thành và phát triển của công ty, thế mạnh và sự khác biệt của thương hiệu, các sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu, mang công ty đến gần khách hàng và đối tác hơn.
 • 01 - Thiết kế Profile có giúp gia tăng doanh số không?
   Một cuốn profile nội dung đầy đủ thông tin, thiết kế mỹ thuật và bắt mắt sẽ hoàn thiện bộ sale kits bán hàng cho doanh nghiệp, giúp nhân viên công ty tự tin hơn trong quá trình trao đổi với khách hàng, qua đó thúc đẩy hoạt động hợp tác mua bán và gia tăng lợi nhuận đáng kể cho công ty

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.