Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Thiết kế logo

Thiết kế logo thương hiệu là nền tảng rất quan trọng của doanh nghiệp. Logo thương hiệu là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, do đó thiết kế logo doanh nghiệp phải thực sự khác biệt, vừa truyền tải được thông điệp của thương hiệu, vừa tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và thị trường.

Sức mạnh của thiết kế logo
 • 01 - Tạo ấn tượng đặc biệt cho thương hiệu Thiết kế logo thương hiệu khác biệt, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tích cực và mạnh mẽ với khách hàng.
 • 02 - Xây dựng nền tảng thương hiệu Một logo được thiết kế xuất sắc là mắt xích đầu tiên trong việc xây dựng một thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn.
 • 03 - Kể câu chuyện thương hiệu Đằng sau mỗi logo thương hiệu là một câu chuyện của doanh nghiệp, cho khách hàng biết doanh nghiệp là ai và hoạt động trong lĩnh vực nào. Một logo thành công là một câu chuyện được kể đúng cách, đúng thời điểm, đúng đối tượng và chạm được vào trái tim khách hàng.
Thiết kế logo đem lại lợi ích
 • 01 - Truyền tải thông điệp thương hiệu Thiết kế logo thương hiệu nhằm truyền tải thông điệp thương hiệu, định vị giá trị và tính cách thương hiệu. Logo thương hiệu đơn giản nhưng hiệu quả với một thông điệp rõ ràng, chính xác là điều khách hàng sẽ thấu hiểu và ghi nhớ.
 • 02 - Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh Thiết kế logo thương hiệu duy nhất chính là bước khởi đầu tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho doanh nghiệp trên thị trường.
 • 03 - Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp, nhất quán Sự nhất quán được duy trì khi sử dụng logo trong tất cả mọi trường hợp sẽ mang lại tính gắn kết và độ tin cậy cho thương hiệu.
Tiêu chí thiết kế logo thương hiệu
Khẳng định tính cách thương hiệu
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Tính khác biệt độc đáo
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế logo
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Thiết kế logo có cần thiết với cá nhân hoặc doanh nghiệp không?
   Một logo thương hiệu chuyên nghiệp sẽ được ứng dụng trên mọi ấn phẩm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như danh thiếp, phong bì thư, hồ sơ năng lực, website và các ứng dụng marketing khác. Thiết kế một logo điển hình và kết nối mọi nhận diện với nhau, thành công sẽ đến với doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • 02 - Thiết kế logo có giúp tăng hiệu suất bán hàng không?
   Thông thường mọi người sẽ quyết định mua hàng trong vòng 3 giây đầu tiên khi họ nhìn thấy các hàng hoá, sản phẩm. Logo thương hiệu cũng là tác nhân quan trọng trong “chiến thắng 3 giây” đó của doanh nghiệp.
 • 01 - Thiết kế có giúp gia tăng niềm tin của khách hàng với thương hiệu không?
   Một logo thương hiệu chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đón nhận và tạo dựng uy tín thương hiệu. Logo thương hiệu càng đặc trưng, doanh nghiệp càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Và khi thương hiệu càng nổi tiếng, khách hàng càng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • 02 - Logo được thiết kế có đảm bảo tính độc quyền không?
   Logo thương hiệu được biết đến và công nhận rộng rãi ngay lập tức trở thành tài sản vô hình có giá trị của công ty. Vì vậy, logo được Brandast thiết kế đều đảm bảo khả năng đăng ký bản quyền tác giả để doanh nghiệp an tâm sử dụng.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.