Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Hình ảnh thương hiệu

Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần hệ thống hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và xuyên suốt. Đó là những hình ảnh cốt lõi của thương hiệu hay một chiến dịch nào đó với mong muốn gia tăng giá trị sản phẩm, nâng tầm giá trị thương hiệu.

Sức mạnh của hình ảnh thương hiệu
 • 01 - Giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn Hình ảnh thương hiệu sẽ giúp tác động tích cực đến doanh nghiệp giúp thương hiệu trở nên thu hút hơn, chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng.
 • 02 - Viết nên câu chuyện thương hiệu Hình ảnh thương hiệu sẽ giúp khách hàng hình dung về cá tính, sứ mệnh của thương hiệu. Từ đó giúp doanh nghiệp truyền tải được câu chuyên thương hiệu đầy cảm xúc thông qua các kế hoạch truyền thông.
 • 03 - Tạo ra giá trị khác biệt cho thương hiệu Quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu đốc đáo chính là bước khởi đầu tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho doanh nghiệp trên thị trường.
Lợi ích của hình ảnh thương hiệu độc đáo
 • 01 - Nhận diện đồng bộ và nhất quán Hình ảnh thương hiệu doanh nhiệp được thể hiện qua giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sư mệnh được xây dựng ngay từ đầu và xuyên suốt, nhất quán trong quá trình phát triển của thương hiệu.
 • 02 - Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp Thiết kế hình ảnh thương hiệu tập trung vào sự độc đáo, khác biệt của riêng doanh nghiệp giúp nâng tầm thương hiệu, khiến thương hiệu tự động nổi bật dù thị trường có sức cạnh tranh khốc liệt như thế nào.
 • 03 - Kết nối chặt chẽ với khách hàng Hình ảnh thương hiệu phải tạo được ấn tượng và gắn kết với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, song hành trong tâm trí của họ. Và thương hiệu sẽ tạo được tiếng vang theo thời gian nhờ những gì khách hàng chia sẻ với bạn bè, người thân và cộng đồng xung quanh.
Tiêu chí thiết kế hình ảnh thương hiệu
Định vị thương hiệu rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Hình ảnh thương hiệu có phải là logo không?
   Logo là 1 biểu tượng truyền tải giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Hệ thống hình ảnh thương hiệu là sự kết hợp một cách sáng tạo những yếu tố hình ảnh sao cho chúng có cùng một ngôn ngữ, thông điệp nhất quán về Thương hiệu, thông qua chúng, người tiêu dùng dễ dàng liên tưởng, nhận biết Thương hiệu.
 • 01 - Hình ảnh thương hiệu được thể hiện như thế nào?
   Phần lớn những yếu tố phản ánh thương hiệu là hữu hình (logo, danh thiếp, bao bì, poster…). Do đó, một thương hiệu không nhất thiết phải có một hay nhiều hình ảnh Thương hiệu. Vấn đề là thông qua chúng, người tiêu dùng phải tức thời nghĩ đến thương hiệu và những giá trị ưu việt của thương hiệu.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.