Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh một thương hiệu chuyên nghiệp và khác biệt. Bao bì đẹp mắt, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích người tiêu dùng và gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Sức mạnh của bao bì
 • 01 - Ấn tượng độc đáo, khác biệt Bao bì của bất kỳ sản phẩm nào cũng là điểm tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng. Thiết kế bao bì càng thông minh và đẹp mắt càng hấp dẫn, lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.
 • 02 - Thúc đẩy quyết định mua hàng Hơn 70% quyết định mua hàng được thực hiện tại chỗ. Gần 1/3 sản phẩm được mua chỉ dựa vào bao bì. Do đó, thiết kế bao bì đẹp, khác biệt giúp sản phẩm của bạn được lựa chọn một cách dễ dàng ngay cả khi nó được trưng bày cùng các hàng hóa khác
 • 03 - Gia tăng giá trị của sản phẩm Một thiết kế bao bì hoàn hảo sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn, sẵn sàng mua sản phẩm với một mức giá cạnh tranh hơn và mang lại sự thành công và giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp.
Thiết kế bao bì sẽ đem lại lợi ích gì
 • 01 - Truyền đạt thông điệp của sản phẩm Thiết kế bao bì phải được gửi gắm thông điệp rõ ràng về sản phẩm, được đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu, chức năng và hình ảnh trên bao bì
 • 02 - Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh Thiết kế bao bì sáng tạo, riêng biệt sẽ khiến sản phẩm ấn tượng hơn, tạo lợi thế cạnh tranh cao hơn cho doanh nghiệp so với các đối thủ khác,
 • 03 - Hỗ trợ truyền thông sản phẩm Bao bì sản phẩm là hình thức của quảng cáo quan trọng trong bất cứ chiến lược truyền thông, marketing nào của doanh nghiệp.
Tiêu chí thiết kế bao bì
Định vị sản phẩm rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế bao bì
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Thiết kế bao bì sản phẩm mới có lâu không?
   Mỗi một sản phẩm bao bì sẽ có thời gian nghiên cứu tính chất sản phẩm và xu hướng mua của khách hàng. Vì vậy, thời gian để đưa ra được một mẫu thiết kế sẽ trung bình từ 7-10 ngày.
 • 02 - Thiết kế bao bì có giúp gia tăng doanh số bán hàng không?
   Bao bì được thiết kế ấn tượng, nổi bật giúp sự nhận diện của sản phẩm rõ nét hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàg hơn, qua đó đẩy mạnh doanh số bán hàng và gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể.
 • 01 - Thiết kế bao bì mới có giúp truyền thông sản phẩm tốt hơn không?
   Bao bì sản phẩm là một hình thức quảng cáo quan trọng trong bất cứ chiến lược truyền thông, marketing nào của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì hấp dẫn thu hút sự lựa chọn của khách hàng và gia tăng hiệu quả bán hàng.
 • 02 - Khách hàng có ghi nhớ được những bao bì sản phẩm mới không?
   Những mẫu bao bì được đầu tư chỉn chu, sáng tạo và nhất quán sẽ khiến thương hiệu trở nên an toàn, đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Sự tin tưởng và công nhận ấy sẽ khuyến khích người tiêu dùng trung thành với thương hiệu của doanh nghiệp.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.