Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Chiến lược thương hiệu
Tái định vị thương hiệu

Tái định vị thương hiệu là khoác một bộ áo mới cho thương hiệu đã có, nhằm đem lại sức sống mới cho thương hiệu, đáp ứng sự thay đổi của thị trường, gia tăng tính cạnh tranh và ghi dấu ấn khác biệt trong tâm trí khách hàng.

Chiến lược tái định vị thương hiệu
 • 01 - Nghiên cứu - Phân tích Nghiên cứu các giá trị nền tảng
  Nghiên cứu đối thủ và các cơ hội trên thị trường
  Nghiên cứu mục đích tái định vị thương hiệu
 • 02 - Đề xuất chiến lược thương hiệu Xây dựng sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu
  Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi
  Cá biệt hóa/ cá nhân hóa thương hiệu
  Xây dựng cấu trúc thương hiệu
 • 03 - Đề xuất triển khai Xây dựng nhận diện cốt lõi
  Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh
 • 04 - Đề xuất truyền thông thương hiệu Xây dựng chiến lược truyền thông trên cơ sở giá trị đã phân tích để tiếp cận các khách hàng mục tiêu.
Lợi ích khi triển khai
 • 01 - Tăng trưởng doanh số bán hàng Dù là khách hàng, chủ đầu tư hay chủ sở hữu tiềm năng, ai cũng mua hàng theo thương hiệu. Thương hiệu của bạn càng xuất hiện nhiều trên thị trường, người ta càng dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng ta thường mua sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu chúng ta yêu mến, hiểu rõ và tin tưởng.
 • 02 - Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh Xây dựng thương hiệu là quá trình thiết lập, quảng bá và duy trì hình ảnh của một doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình hoạt động. Xây dựng thương hiệu khác biệt và vững mạnh ngay từ đầu là điều tiên quyết để tạo dựng bản sắc thương hiệu, giúp doanh nghiệp vượt trội hơn so với đối thủ trong cùng lĩnh vực và tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • 03 - Nâng cao uy tín của thương hiệu Một thương hiệu vững mạnh, nổi tiếng không chỉ gây được được thiện cảm, nâng cao uy tín với khách hàng mà còn tạo chỗ đứng riêng biệt trên thị trường. Nếu thương hiệu của bạn đáng tin cậy, bạn sẽ đạt được lợi nhuận tốt hơn bằng những giá trị khác ngoài giá trị thực của sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng sẵn sàng chi trả thêm.
Tiêu chí triển khai chiến lược thương hiệu
Mục đích xây dựng chiến lược thương hiệu rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu nhất quán
Đảm bảo tính linh hoạt cho từng chiến dịch
Kết nối cảm xúc với khách hàng
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Xây dựng giá trị cốt lõi bền vững
Quy trình triển khai chiến lược
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.