Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Sáng tác slogan

Slogan chính là câu định vị thương hiệu, kết tinh giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp trong những câu chữ ngắn gọn, súc tích và độc đáo. Một câu khẩu hiệu ấn tượng không chỉ thể hiện được bản sắc thương hiệu mà còn là “lời tỏ tình” ngọt ngào, chạm đến trái tim khách hàng.

Sức mạnh của slogan thương hiệu
 • 01 - Khác biệt hoá thương hiệu Một câu slogan ấn tượng là ngôn từ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp khác biệt hẳn so với đối thủ cạnh tranh.
 • 02 - Thể hiện bản sắc thương hiệu Slogan đặc biệt sẽ kết tinh giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thể hiện nhận diện thương hiệu và điều hướng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • 03 - Xây dựng hình ảnh thương hiệu Một câu slogan ý nghĩa sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thêm nổi bật và đáng nhớ hơn.
Lợi ích của slogan thương hiệu
 • 01 - Chạm đến trái tim khách hàng Một câu slogan ý nghĩa, đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, gợi lên những cảm xúc chân thực và chạm đến trái tim mọi người.
 • 02 - Tạo quan hệ bền vững với khách hàng Định vị thương hiệu bằng những câu slogan ấn tượng, độc nhất chính là cách thức hiệu quả để khách hàng ghi nhớ và có thái độ tích cực với thương hiệu.
 • 03 - Truyền cảm hứng cho nhân viên công ty Slogan chính là thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm đến công chúng và phản ánh sự cam kết của doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin và sự gắn bó của nhân viên nội bộ
Tiêu chí sáng tác slogan
Sáng tạo và độc đáo
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ
Khơi gợi cảm xúc thương hiệu
Dễ dàng dịch thuật sang ngôn ngữ khác
Kết hợp hài hòa với logo thương hiệu
Quy trình sáng tác slogan
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Sáng tác Slogan đăng ký được bản quyền không?
   Slogan luôn được đăng ký bảo hộ chung tổng thể cùng nhãn hiệu. Đặc biệt, trong quá trình triển khai dự án team Brandast cũng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng các tiêu chí đã đưa ra để đảm bảo slogan truyền tải đúng thông điệp của thương hiệu.
 • 01 - Slogan có giúp gia tăng độ nhận biết thương hiệu không?
   Một câu slogan ý nghĩa sẽ khiến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thêm nổi bật và đáng nhớ hơn. Những câu chữ cô đọng, súc tích và sâu sắc không chỉ là lời cam kết của doanh nghiệp mà còn đại diện cho hình ảnh của thương hiệu trước công chúng.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast!

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.