Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu là một quy trình quan trọng trong chiến lược thương hiệu tổng thể vì tên thương hiệu thể hiện cá tính của doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề hoạt động, thậm chí là ấn tượng đầu tiên để thu hút khách hàng.

Sức mạnh của đặt tên thương hiệu
 • 01 - Xây dựng tài sản thương hiệu quý giá nhất Tên thương hiệu là tài sản quý giá nhất của công ty vì tên thương hiệu sẽ trường tồn theo năm tháng cùng doanh nghiệp, tạo ra những giá trị ý nghĩa hơn nhiều so với các giá trị thực tế của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • 02 - Khác biệt hoá so với đối thủ cạnh tranh Tên thương hiệu là ấn tượng phân biệt đầu tiên của doanh nghiệp so với các đối thủ khác trên thị trường. Một tên thương hiệu khác lạ, độc đáo sẽ giúp bạn nâng cao sức cạnh tranh và tiềm năng cho thương hiệu.
 • 03 - Tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng Tên thương hiệu xuất sắc mang lại tiếng vang lớn cho doanh nghiệp. Tên gọi càng hay, càng riêng biệt thì khách hàng càng dễ ghi nhớ và lưu giữ trong tâm trí của họ.
Lợi ích của đặt tên thương hiệu
 • 01 - Truyền tải thông điệp, giá trị cốt lõi của thương hiệu Mỗi tên thương hiệu đều ẩn chứa trong đó những thông điệp, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như các giá trị nền tảng của doanh nghiệp. Thông điệp càng sâu sắc, khách hàng càng dễ dàng hưởng ứng.
 • 02 - Nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu Tên thương hiệu cũng là một vũ khí lợi hại, kích hoạt hệ thống cảm nhận của khách hàng một cách mạnh mẽ và tăng cường hiệu quả cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu.
 • 03 - Khẳng định uy tín thương hiệu Việc sở hữu một tên thương hiệu đúng đắn, nghiêm túc cũng giúp doanh nghiệp khẳng định được lĩnh vực hoạt động cũng như uy tín của thương hiệu trên thị trường.
Tiêu chí đặt tên thương hiệu
Đảm bảo khả năng bảo hộ tên thương hiệu
Tên thương hiệu đơn giản, dễ nhớ
Đảm bảo tên miền có sẵn
Tập trung đúng phân khúc thị trường
Tính khác biệt, độc đáo
Thể hiện đúng ngành nghề hoặc sản phẩm
Quy trình đặt tên thương hiệu
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Có những cách đặt tên thương hiệu như thế nào?
   Tên thương hiệu có thể là ngôn ngữ tiếng anh hoặc tiếng việt tùy yêu cầu thực tế dự án. Bên cạnh đó tên thương hiệu có thể gắn liền với vị trí địa lý hoặc yếu tố lĩnh vực hoạt động để truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp.
 • 02 - Tên thương hiệu có đảm bảo khả năng bảo hộ nhãn hiệu không?
   Tại Brandast, mỗi phương án tên thương hiệu đều được tra cứu sơ bộ kỹ càng trước khi gửi để đảm bảo khả năng đăng ký được bảo hộ nhãn hiệu.
 • 01 - Tên thương hiệu hay có giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn không?
   Tên thương hiệu riêng biệt không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự tín nhiệm của thương hiệu mà còn tác động tích cực đến lựa chọn của khách hàng. Khi khách hàng nhận biết được thương hiệu, họ sẽ tin bạn và trung thành với bạn.
 • 02 - Thế nào là một tên thương hiệu hay và dễ nhớ đối với khách hàng?
   Tên thương hiệu dễ nhớ là tên có chứa các nguyên âm o, a, i, e. Tên thương hiệu sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi được gắn liền cùng với nhiệt huyết và những cam kết của doanh nghiệp. Khi ấy tên thương hiệu sẽ đóng vai trò là điểm tựa cho sự nghiệp của bạn, là biểu tượng cho câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp và điểm nhấn khác biệt cho thương hiệu trên thị trường.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.