Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Chiến lược thương hiệu
Chiến lược xây dựng thương hiệu mới

Xây dựng thương hiệu đóng vai trò quan trọng không thể thiếu cho sự phát triển của cá nhân và doanh nghiệp. Đó là quá trình gia tăng nhận thức và quảng bá dịch vụ của một tổ chức, tạo dựng các giá trị thương hiệu bền vững, lâu dài để khách hàng cảm nhận và trải nghiệm.

Chiến lược xây dựng thương hiệu mới bao gồm
 • 01 - Nghiên cứu - Phân tích Nghiên cứu các giá trị nền tảng
  Nghiên cứu đối thủ và các cơ hội trên thị trường
  Nghiên cứu khách hàng và công chúng mục tiêu
 • 02 - Đề xuất chiến lược thương hiệu Xây dựng sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu
  Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi
  Cá biệt hóa/ cá nhân hóa thương hiệu
  Xây dựng cấu trúc thương hiệu
 • 03 - Đề xuất triển khai Xây dựng nhận diện cốt lõi
  Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh
 • 04 - Đề xuất truyền thông thương hiệu Xây dựng chiến lược truyền thông trên cơ sở giá trị đã phân tích để tiếp cận các khách hàng mục tiêu.
Chiến lược thương hiệu thành công
 • 01 - Truyền thông nội bộ hiệu quả Triết lý thương hiệu được nắm bắt thông qua các hoạt động truyền thông nội bộ nhằm giúp nhân viên thấu hiểu thương hiệu, tập trung làm việc và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Một thương hiệu mạnh đóng vai trò rất tích cực trong việc tuyển dụng và “giữ chân” nhân viên. Do đó, xây dựng thương hiệu cũng chính là bí quyết để chiêu mộ người tài và khiến nhân viên gắn bó lâu dài cùng doanh nghiệp.
 • 02 - Mở rộng thương hiệu Khi bạn đã có nền tảng thương hiệu và khách hàng trung thành, việc giới thiệu hoặc thử nghiệm sản phẩm mới sẽ nhanh chóng được chấp nhận hơn, chi phí đầu tư ít tốn kém hơn, và thậm chí khách hàng sẽ thường xuyên quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, dự đoán và mong chờ thời điểm phát hành của các sản phẩm, dịch vụ đó.
 • 03 - Tăng trưởng doanh số bán hàng Dù là khách hàng, chủ đầu tư hay chủ sở hữu tiềm năng, ai cũng mua hàng theo thương hiệu. Thương hiệu của bạn càng xuất hiện nhiều trên thị trường, người ta càng dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Tiêu chí triển khai chiến lược thương hiệu
Mục đích xây dựng chiến lược thương hiệu rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu nhất quán
Đảm bảo tính linh hoạt cho từng chiến dịch
Kết nối cảm xúc với khách hàng
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Xây dựng giá trị cốt lõi bền vững
Quy trình triển khai chiến lược
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.