Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Truyền thông thương hiệu
Chiến lược truyền thông

Chiến lược truyền thông là phương pháp, cách thức tiếp cận khách hàng mục tiêu giúp gia tăng nhận biết về thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy, một chiến lược hiệu quả cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược nội dung và chiến lược sử dụng các phương tiện truyền thông phù hợp.

Chiến lược truyền thông bao gồm
 • 01 - Nghiên cứu hiện trạng thương hiệu Nghiên cứu hiện trạng thương hiệu
  Xác định đối tượng truyền thông
  Xác định mục tiêu truyền thông
 • 02 - Đề xuất chiến lược truyền thông Xây dựng thông điệp truyền thông
  Chọn lựa phương tiện truyền thông
 • 03 - Đề xuất triển khai Lựa chọn kênh triển khai
  Phân bổ ngân sách và thời gian triển khai
Lợi ích khi triển khai
 • 01 - Gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu Chiến lược truyền thông thương hiệu thành công sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và công nhận thương hiệu. Và một khi có được sự công nhận của khách hàng, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lớn hơn và tính cạnh tranh cũng cao hơn rất nhiều.
 • 02 - Tăng trưởng doanh số bán hàng Thương hiệu của bạn càng xuất hiện nhiều trên thị trường, người ta càng dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng ta thường mua sản phẩm, dịch vụ của những thương hiệu chúng ta yêu mến, hiểu rõ và tin tưởng.
 • 03 - Xây dựng lòng trung thành thương hiệu Chiến lược truyền thông hiệu quả sẽ giúp gia tăng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Lòng trung thành thương hiệu thường kéo dài suốt đời, thậm chí truyền lại cả cho các thế hệ tương lai.
Tiêu chí triển khai chiến lược truyền thông
Xác định mục tiêu truyền thông rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu nhất quán
Xây dựng ngân sách phù hợp với chiến dịch
Xây dựng các kênh triển khai truyền thông hiệu quả
Đảm bảo hiệu quả chiến dịch đã cam kết
Nâng cao độ nhận biết thương hiệu
Quy trình triển khai chiến lược
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.