Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Chiến lược thương hiệu
Tư vấn mở rộng thương hiệu

Mở rộng thương hiệu là việc tận dụng sức mạnh của thương hiệu trong việc mở rộng sản phẩm, triển khai thêm thị trường hoặc phát triển sang lĩnh vực khác. Một chiến lược mở rộng kỹ lưỡng và bài bản sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số cho thị trường mới, tăng lợi nhuận và nâng tầm giá trị cho thương hiệu.

Chiến lược mở rộng thương hiệu
 • 01 - Nghiên cứu - Phân tích Nghiên cứu các giá trị nền tảng
  Nghiên cứu đối thủ và các cơ hội trên thị trường
  Phân tích mục đích mở rộng thương hiệu
 • 02 - Đề xuất chiến lược thương hiệu Xây dựng sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu
  Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi
  Cá biệt hóa/ cá nhân hóa thương hiệu
  Xây dựng cấu trúc thương hiệu
 • 03 - Đề xuất triển khai Xây dựng nhận diện cốt lõi
  Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh
 • 04 - Đề xuất truyền thông thương hiệu Xây dựng chiến lược truyền thông đúng đắn nhằm giúp thương hiệu được kiểm soát sau khi mở rộng.
Lợi ích khi triển khai
 • 01 - Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh Chiến lược xây dựng thương hiệu khác biệt và vững mạnh ngay từ đầu là điều tiên quyết để tạo dựng bản sắc thương hiệu, giúp doanh nghiệp vượt trội hơn so với đối thủ trong cùng lĩnh vực và tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • 02 - Gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu Doanh nghiệp càng ý thức và chú trọng việc xây dựng thương hiệu nhất quán, chuyên nghiệp, khách hàng càng chú ý và lưu tâm đến họ. Và một khi có được sự công nhận của khách hàng, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ lớn hơn và tính cạnh tranh cũng cao hơn rất nhiều.
 • 03 - Nâng cao uy tín của thương hiệu Một thương hiệu vững mạnh, nổi tiếng không chỉ gây được được thiện cảm, nâng cao uy tín với khách hàng mà còn tạo chỗ đứng riêng biệt trên thị trường.
Tiêu chí triển khai chiến lược thương hiệu
Mục đích xây dựng chiến lược thương hiệu rõ ràng
Truyền tải thông điệp thương hiệu nhất quán
Đảm bảo tính linh hoạt cho từng chiến dịch
Kết nối cảm xúc với khách hàng
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Xây dựng giá trị cốt lõi bền vững
Quy trình triển khai chiến lược
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.