Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Bộ nhận diện

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp những đặc điểm đại diện cho thương hiệu, thể hiện qua các thông điệp truyền thông và các hoạt động kinh doanh. Nhận diện thương hiệu là đại diện cho giá trị mà thương hiệu muốn thể hiện và được khách hàng nhớ tới.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm
 • 01 - Nhận diện cốt lõi Đặt tên thương hiệu - Sáng tác Slogan - Thiết kế logo
 • 02 - Bộ nhận diện văn phòng Danh thiếp - Phong bì thư - Tiêu đề thư - Kẹp file - Hóa đơn công ty - Chữ ký email - Đồng phục nhận diện
 • 03 - Ấn phẩm Marketing Profile (Hồ sơ năng lực) - Catalogue - Brochure - Tờ rơi
 • 04 - Nhận diện sản phẩm Bao bì sản phẩm - Tem nhãn sản phẩm - Kiểu dáng sản phẩm
 • 05 - Nhận diện tại điểm bán Biển hiệu tại điểm bán - Poster - Banner / Standy - Tờ rơi - Brochure - POSM
 • 06 - Nhận diện ngoài trời Biển hiệu công ty - Biển hiệu phòng ban - Biển hiệu khu vực chức năng - Phương tiện vận tải - Phương tiện thi công
 • 07 - Nhận diện số Website công ty - Landing page - Facebook Fanpage - Banner ads - Email marketing
Lợi ích của bộ nhận diện thương hiệu
 • 01 - Ấn tượng độc đáo, khác biệt Bất kỳ một ấn phẩm nào trong bộ nhận diện thương hiệu cũng là điểm tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, một bộ nhận diện ấn tượng, khác biệt sẽ giúp gia tăng uy tín cho thương hiệu.
 • 02 - Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh Hệ thống bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, riêng biệt sẽ khiến thương hiệu ấn tượng hơn, tạo lợi thế cạnh tranh cao hơn cho doanh nghiệp so với các đối thủ khác.
 • 03 - Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp Doanh nghiệp càng lớn mạnh thì càng cần sự chuyên nghiệp để nâng tầm giá trị thương hiệu. Vì vậy, hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ là bệ phóng giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín của mình với khách hàng
Tiêu chí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Đồng bộ đồ họa nhận diện trên các ấn phẩm
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế bộ nhận diện
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Bộ nhận diện thương hiệu là gì?
   Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, danh thiếp, profile, tài liệu marketing…), chúng phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.
 • 02 - Có nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh?
   Tùy từng thời điểm, doanh nghiệp có thể chọn những hạng mục nhận diện phù hợp để đảm bảo tính ứng dụng thực tế của ấn phẩm. Tuy nhiên, thiết kế cả bộ nhận diện hoàn chỉnh sẽ giúp doanh nghiệp an tâm phát triển trên cơ sở hình ảnh doanh nghiệp đã được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp ngay từ ban đầu.
 • 01 - Thiết kế bộ nhận diện mất bao lâu?
   Một bộ nhận diện thương hiệu gồm rất nhiều các hạng mục, vì vậy tùy vào yêu cầu cụ thể của từng dự án mà doanh nghiệp lựa chọn những hạng mục phù hợp. Vì vậy, thời gian triển khai có thể kéo dài nhanh hay chậm. Thông thường thời gian sẽ mất từ 15 ngày đến 30 ngày.
 • 02 - Khi nào doanh nghiệp cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?
   Dù là doanh nghiệp mới hay đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thì đều nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.