Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Nhận diện thương hiệu
Ấn phẩm marketing

Thiết kế ấn phẩm Marketing sẽ đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Những ấn phẩm Marketing như Profile giới thiệu doanh nghiệp, Brochure, Catalogue sản phẩm... sẽ giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng.

Ấn phẩm marketing bao gồm
 • 01 - Profile (Hồ sơ năng lực) Profile thể hiện năng lực hoạt động và thực hiện công việc của doanh nghiệp.
 • 02 - Brochure Brochure cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ và dùng để kêu gọi khách hàng theo từng giai đoạn mà doanh nghiệp đang muốn tập trung bán hàng.
 • 03 - Catalogue sản phẩm Catalogue là một tài liệu cung cấp thông tin chủ yếu cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ.
 • 04 - Tờ rơi - Tờ gập
 • 05 - Báo cáo thường niên Báo cáo thường niên là một phương tiện truyền tải thông tin về các hoạt động kinh doanh, lợi nhuận và các hoạt động liên quan của doanh nghiệp trong suốt một năm qua cũng như kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận, phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Sức mạnh của ấn phẩm marketing
 • 01 - Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp Hệ thống ấn phẩm marketing truyền tải đẩy đủ thông tin sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị uy tín với khách hàng.
 • 02 - Truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp Ấn phẩm marketing được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh để gửi gắm một thông điệp rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ.
 • 03 - Kết nối với khách hàng Một thương hiệu nổi bật được thể hiện qua các ấn phẩm marketing độc đáo sẽ kết nối đến nhiều khách hàng và tạo ra sự ghi nhận trong tâm trí khách hàng.
Tiêu chí thiết kế ấn phẩm Marketing
Đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu
Truyền tải thông điệp thương hiệu
Đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn
Sáng tạo, hiện đại, đơn giản
Tính khác biệt độc đáo
Nhất quán xuyên suốt quá trình sử dụng
Quy trình thiết kế
Tại Brandast, chúng tôi tự hào xây dựng mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa với khách hàng. Chúng tôi vượt lên trên để tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, hiểu rõ hơn và thực sự độc đáo
Xem tất cả
Vì sao chọn Brandast?
Câu hỏi thường gặp
 • 01 - Ấn phẩm marketing là gì?
   Ấn phẩm truyền thông là tên gọi chung cho những ấn phẩm phục vụ việc quảng bá hoạt động, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp.
 • 01 - Thiết kế ấn phẩm marketing bao lâu?
   Tùy từng ấn phẩm marketing và yêu cầu cụ thể cho từng dự án mà thời gian triển khai công việc sẽ nhanh hoặc chậm.

Khởi tạo dự án ngay với Brandast !

Brandast sáng tạo bằng trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi chia sẻ niềm tin và giá trị thương hiệu, đồng hành cùng quá trình xây dựng thương hiệu mạnh của khách hàng.