Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Mobifone

Giới thiệu

Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone (Trung tâm CNTT MobiFone) là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, với các hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phát triển mới các phần mềm, cung cấp ứng dụng công nghệ thông tin, giải pháp công nghệ, dịch vụ phần mềm. Sự phát triển không ngừng của Trung tâm CNTT MobiFone đã và đang góp phần đáng kể vào sự thành công toàn diện đó của Tổng công ty với hơn 800 nhân viên kinh doanh tại 9 công ty ở 63 chi nhánh, phục vụ hơn 30 triệu khách hàng cá nhân và hơn 110 nghìn khách hàng doanh nghiệp.

Ý tưởng thiết kế

Cuốn profile của Trung tâm CNTT MobiFone được thiết kế theo xu hướng hiện đại với cách vẽ 3D tạo ra các khối hình khác nhau theo không gian ba chiều như thành phố, toà nhà, hệ thống mạng lưới…. vừa độc đáo riêng biệt, vừa định vị ngành nghề một cách sâu sắc, rõ ràng.
Ý tưởng thiết kế truyền tải mạnh mẽ thông điệp của Trung tâm CNTT MobiFone hướng đến sự phát triển toàn diện với một mạng lưới chi nhánh và phân phối phủ rộng khắp trên cả nước, xứng tầm thương hiệu viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Đồ họa thiết kế

Hệ thống hình khối pixel được sáng tạo linh hoạt và phù hợp với các nội dung chi tiết của cuốn profile. Trang bìa là một bức tranh toàn cảnh tạo ấn tượng về sự năng động, hiện đại của Trung tâm CNTT MobiFone, thể hiện một hành trình phát triển thành công bền vững và vươn đến một tầm cao mới trong tương lai.

Các biểu tượng quen thuộc như sóng wifi, định vị, mạng lưới… được khéo léo kết hợp xuyên suốt cuốn profile thêm phần khẳng định đặc trưng ngành nghề của Trung tâm CNTT MobiFone nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ chuyên biệt, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích tối đa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Các hình ảnh toà nhà, văn phòng, thành phố… được lồng ghép trong một bố cục hoàn hảo, thể hiện sứ mệnh “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng" của thương hiệu một cách mạnh mẽ, trực quan và sinh động. Đó chính là tính kết nối trong mối quan hệ trụ cột giữa khách hàng, đối tác và nhân viên mà MobiFone luôn gây dựng nhằm đem lại những gắn bó dài lâu, cùng chung tay tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội.

Thẻ:
  • thiết kế hồ sơ năng lực mobifone
  • thiết kế profile mobifone

Dự án liên quan: