Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

GREEN NEST

Bối cảnh

Những năm gần đây xu hướng “tìm về thiên nhiên” ngày càng được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam. Thực phẩm xanh, tươi sạch, không chứa các thành phần hóa học được mọi người đánh giá là lựa chọn bền vững, tốt cho sức khỏe hơn.

Do đó thị trường nội địa cũng chứng kiến sự lên ngôi của các điểm kinh doanh, các chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch. Bài toán đặt ra cho các thương hiệu thực phẩm sạch là phải xây dựng một thương hiệu bài bản, chuyên nghiệp để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín của khách hàng.

Nội tại
thương hiệu

Cửa hàng thực phẩm sạch của chị Thanh chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản như hoa quả, rau củ quả hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Với triết lý “thức ăn chính là vị thuốc quý nhất cho cơ thể bạn” cùng niềm đam mê nông nghiệp thuần tự nhiên, chị Thanh mong muốn mỗi khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm tươi sạch, ngon miệng mà còn đủ đầy dinh dưỡng, năng lượng, vì sức khoẻ người tiêu dùng.

Bởi vậy, tên gọi của thương hiệu phải truyền tải được khát vọng và tâm huyết của những người sáng lập, đồng thời thể hiện sâu sắc các giá trị cốt lõi, nền tảng của thương hiệu, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

Điểm tựa
thương hiệu

Tên gọi GREEN NEST được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học “Bay trên tổ chim cúc cu” ca ngợi sự tự do như một bài ca vĩnh hằng về cuộc sống. Green Nest chính là sự kết hợp của Green và Nest, dịch theo tiếng anh có nghĩa là Tổ Chim Xanh.

Tên gọi cũng lồng ghép đặc trưng ngành nghề của thương hiệu một cách khéo léo bằng sự cách điệu chữ Greenest, trong tiếng Anh nghĩa là xanh tươi nhất, thuần khiết nhất và tự nhiên nhất. Green Nest là tên gọi mang tính gợi mở cảm xúc trực tiếp cho khách hàng, cảm giác được cả một không gian xanh ngắt bao trùm, vô cùng khoáng đạt và rộng mở.

Phát triển
thương hiệu

Khi lựa chọn tên thương hiệu là Green Nest (Tổ Chim Xanh), những người sáng lập đã khởi đầu hành trình trở về với với màu xanh, với thiên nhiên bằng cách cung cấp những thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Green Nest cũng gợi liên tưởng đến câu tục ngữ ”Đất lành chim đậu” vốn đã in sâu trong tâm trí và trong đời sống tinh thần của người Việt Nam.

Đất lành ở đây chính là những vùng đất màu mỡ, canh tác bền vững, cây cối tươi tốt. Chỉ có ở vùng đất như thế, mới có thể thấy những tổ chim trên cao, nơi có thiên nhiên và muông thú cũng bạn bầu. Tình yêu đất mẹ chính là nguồn năng lượng tích cực để những người khởi xướng thương hiệu theo đuổi sứ mệnh thay đổi cách nghĩ của con người về thực phẩm và nâng cao ý thức vì sức khoẻ cộng đồng.

Câu chuyện
thương hiệu

Green Nest chính là nơi nuôi dưỡng những giấc mơ xanh, lan toả những động lực sống xanh đến tất cả mọi người. Bằng cách cung cấp những nông sản sạch, chất lượng và an toàn, sứ mệnh tạo dựng một tương lai xanh của thương hiệu luôn được thôi thúc, góp phần tạo dựng một môi trường lành mạnh và một hành tinh xanh cho chính chúng ta.

Tên gọi gắn liền với câu định vị thương hiệu “Duyên lành từ đất" cũng là phản chiếu thông điệp về giá trị nhân văn mà những người sáng lập muốn gửi gắm đến cho khách hàng: sự tự nhiên, thuần khiết, niềm tin, hi vọng và sự chân thành. Tại Green Nest, chúng tôi gặp gỡ những tấm lòng đồng cảm, hội tụ những điều tử tế, thật thà như những mối nhân duyên gắn kết trong đời. Như những cái cây nảy sinh từ đất và trường tồn cùng thiên nhiên.

Thẻ:
  • đặt tên thương hiệu thực phẩm

Dự án liên quan: