Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

5 thủ thuật để xây dựng bản thuyết trình logo thương hiệu xuất sắc

 

Quá trình thiết kế logo thương hiệu đòi hỏi sự nghiên cứu và sáng tạo khác biệt nhằm đưa ra các phương án thiết kế tối ưu cho khách hàng. Nhưng thiết kế chưa phải là tất cả, một bản thuyết trình ý tưởng đẹp mắt và ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tập trung và lựa chọn phương án hài lòng nhất. Dưới đây là 5 thủ thuật để xây dựng một bản thuyết trình logo thành công:

  1. Phối cảnh nổi bật
  2. Truyền đạt một câu chuyện lôi cuốn
  3. Liên kết chặt chẽ với bảng tóm tắt yêu cầu (brief) của khách hàng
  4. Tính ứng dụng thực tế của logo thương hiệu
  5. Sự nhất quán xuyên suốt bản thuyết trình

 

1.      Phối cảnh nổi bật

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của các hình ảnh phối cảnh logo thương hiệu trong bài thuyết trình của bạn. Phối cảnh là một công cụ mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp của logo thương hiệu, chứng minh những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thể hiện tính ứng dụng linh hoạt của logo trong thực tế. Phối cảnh càng đẹp càng tạo ấn tượng thị giác sâu sắc, thu hút khách hàng.   

phoi-canh-noi-bat

 

2.     Truyền đạt một câu chuyện lôi cuốn

Nếu bạn tái diễn lại cả quá trình thiết kế một cách đầy đủ, mạch lạc, xuyên suốt khách hàng sẽ đánh giá cao những nghiên cứu dày công và cảm hứng sáng tạo tuyệt vời của bạn. Nó giống như một dòng chảy nhịp nhàng của những ý tưởng trong đầu được khắc hoạ bằng hình ảnh trên trang giấy, những phác thảo thành sản phẩm cuối cùng. Những người thành công thường là những người kể những câu chuyện hay.  

 

3.     Liên kết chặt chẽ với bảng tóm tắt yêu cầu (brief) của khách hàng

Đừng quên “nỗi đau của khách hàng”! Vì những vấn đề đó mà khách hàng tìm đến bạn. Mỗi thiết kế nên tập trung vào thông điệp khách hàng muốn truyền tải, thể hiện được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu của khách hàng. Hãy mở khoá “mê cung” các ý tưởng chưa thành hình và đem lại cho khách hàng một logo định vị thương hiệu xuất sắc nhất.

lien-ket-chat-che-voi-brief

 

4.     Tính ứng dụng thực tế của logo thương hiệu

Tất cả các thương hiệu lớn nổi tiếng đều chọn cho mình một biểu tượng vô cùng đơn giản tinh tế giúp logo có tính ứng dụng cao trên các ấn phẩm truyền thông và thi công thực tiễn. Thời đại công nghệ số đòi hỏi logo phải thích ứng trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau, thậm chí với những màn hình cực nhỏ. Do đó thiết kế logo thương hiệu phải đạt được tính thích ứng cao, sử dụng đúng màu sắc, sự tương phản và ứng dụng thực tế.

ung-dung-thuc-te-logo

 

5.     Sự nhất quán xuyên suốt bản thuyết trình

Bản thuyết trình của bạn có thể ngắn hay dài phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể nhưng hãy chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng, sắp xếp bố cục khoa học, kết hợp hình ảnh khéo léo tạo nên một tổng thể cân đối, chặt chẽ, đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đầu đến cuối. Bằng cách kết nối các thông tin một cách nhất quán, bản thuyết trình của bạn chắc chắn sẽ giúp khách hàng xâu chuỗi các dữ liệu một cách dễ dàng và đem đến sự thành công xuất sắc cho bản trình bày logo thương hiệu của bạn.

 

Để xây dựng 1 bản thuyết trình logo hoàn hảo sẽ cần rất nhiều yếu tố, một trong những điều quyết định đó chính là việc bạn sử dụng font chữ cho bản thuyết trình như thế nào. Cùng khám phá 9 font chữ sẽ lên ngôi trong năm 2019 để cùng lựa chọn được font chữ phù hợp nhất để xây dựng 1 bản thuyết minh logo thực sự chuyên nghiệp.

Kết nối ngay với Brandast để được tư vấn hỗ trợ những giải pháp xây dựng thương hiệu độc đáo, khác biệt, tối ưu.

BRANDAST AGENCY
Hotline: 0988.112.330
Email: info.brandast@gmail.com
Add: SN 237 Tổ 11 Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Thẻ:

Bài viết liên quan: