Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Highlands Coffee – Tự hào sinh ra từ Đất Việt

 

Highlands Coffee hiện đang là một trong những thương hiệu cà phê được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Trải qua một chặng đường dài gây dựng, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển, ngày càng trở nên nổi tiếng, nâng cao vị thế trong thị trường nội địa và khát khao vươn tầm thế giới.

 

 

NHỮNG NGÀY ĐẦU KHỞI NGHIỆP ĐẦY ĐAM MÊ
Những năm 90 của thế kỷ trước, nỗi trăn trở về mảnh đất, văn hóa quê hương cùng nguồn di sản cà phê đã đánh thức niềm đam mê trong chàng trai Việt kiều trẻ tuổi – David Thái – Nhà sáng lập Highlands Coffee. Niềm đam mê bất tận với hạt cà phê ấy đã đưa thương hiệu Highlands Coffee chính thức ra đời với tầm nhìn trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam hàng đầu, tôn vinh sản phẩm và văn hóa Việt.

Với hai gam màu chủ đạo là đỏ – đen, từ đồng phục nhân viên đến cách bài trí không gian nội thất, Highlands Coffee tạo ấn tượng hiện đại, năng động nhưng vẫn gần gũi và dễ nhớ đối với khách hàng. Các quán café đều nằm ở các vị trí đặc biệt – là những trung tâm thương mại sầm uất, những địa danh nổi tiếng. Nền nhạc Jazz chủ đạo trong các quán Highlands Coffee tạo cảm giác thư giãn và sang trọng.

Không quảng bá rầm rộ, không kinh doanh nhượng quyền, ông chủ David Thái dường như tập trung hơn vào chất lượng dịch vụ và nâng cao đẳng cấp thương hiệu thông qua chất lượng hàng hóa, phục vụ.

 

BẢN LĨNH THƯƠNG HIỆU – CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG
Trong cuộc đua mãnh liệt của các thương hiệu cà phê Việt Nam và quốc tế có mặt ở Việt Nam như Trung Nguyên, The Coffee House, Starbucks… Highlands Coffee đã có bước ngoặt đổi mình lớn lao đêm lại sự thành công ngoài sức tưởng tượng, chiếm lĩnh thị trường. Bước ngoặt đổi mình lớn lao đã đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng của Highlands Coffee. Đó là một sự thay đổi toàn diện từ định vị thương hiệu cao cấp dành cho doanh nhân, trí thức sang chiến lược “bình dân hóa” nhằm thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Logo của Highlands Coffee được sáng tạo lại trọn vẹn hơn, phản chiếu hình ảnh núi, đất và dòng nước nhằm nói lên nguồn gốc của cà phê vùng cao nguyên đầy gió. Kèm theo đó là hệ thống nhận diện thương hiệu được khoác lên một bộ áo khác. Diện tích quán vẫn nằm ở các vị trí đắc địa nhưng thiết kế quán theo phong cách mới nhằm truyền tải các giá trị văn hóa, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Thực đơn quán cũng được thiết kế bắt mắt hơn, lược bỏ nhiều món “tây”, tập trung vào các sản phẩm thấm nhuần giá trị truyền thống là cà phê và bánh mỳ. Sự đổi mới trong hình thức phục vụ chuyển từ phục vụ tại bàn sang tự phục vụ (khách hàng đến quầy gọi đồ và thanh toán trước khi nhận đồ) khiến bộ máy hoạt động tại các quán được tinh giản, chi phí vận hành được tối ưu đáng kể.

Là một trong những thương hiệu chuỗi cửa hàng cà phê đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Highlands Coffee hiện tại là chuỗi cà phê có số lượng cửa hàng lớn nhất, là biểu tượng thành công điển hình nhất của mô hình kinh doanh chuỗi. Khởi điểm từ năm 2002 với 2 cửa hàng, đến nay Highlands có gần 300 cửa hàng trải dài trên 20 tỉnh thành trên cả nước. Bí quyết của sự thành công ấy chính là sự kết hợp của những trái tim đầy nhiệt huyết cùng niềm tin mãnh liệt để cùng nhau nỗ lực, vượt qua mọi thách thức để vươn lên ngôi vị Quán quân, thực hiện sứ mệnh của một thương hiệu mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự trong hành trình lan tỏa niềm tự hào sinh ra từ Đất Việt.

#ByBrandast

Thẻ:
  • Brandast
  • brandstory
  • highlandscoffee

Bài viết liên quan: