Liên hệ

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Unlimited Creating
Liên hệ
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Unlimited Creating

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ LÀ BAO GIỜ?

Bạn đã sẵn sàng tung cánh cao xa như Apple, Google, Nike? Khát vọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Liên hệ:
Số 237 Tổ 11
Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

12 công dụng tuyệt vời của một bao bì đẹp

 

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá hình ảnh một thương hiệu chuyên nghiệp và khác biệt. Bao bì đẹp mắt, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích người tiêu dùng và gia tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. 

Vậy một hình ảnh bao bì đẹp sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ nào cho doanh nghiệp và sản phẩm, hãy cùng Brandast khám phá 12 công dụng tuyệt vời mà bao bì chuyên nghiệp nhất đem lại.

 1. Ấn tượng độc đáo, khác biệt
 2. Thu hút khách hàng tiềm năng
 3. Thúc đẩy quyết định mua hàng
 4. Tăng trưởng lợi nhuận bán hàng
 5. Gia tăng giá trị của sản phẩm
 6. Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp
 7. Truyền đạt thông điệp của sản phẩm
 8. Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
 9. Kết nối với khách hàng
 10. Tạo dựng niềm tin, lòng trung thành thương hiệu
 11. Đồng bộ nhận diện thương hiệu
 12. Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm

 

1.     Ấn tượng độc đáo, khác biệt

Bao bì của bất kỳ sản phẩm nào cũng là điểm tiếp xúc đầu tiên với người tiêu dùng. Thiết kế bao bì càng thông minh và đẹp mắt càng hấp dẫn, lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.

bao-bi-doc-dao-an-tuong
Hình minh họa nhãn bia như câu chuyện (Tác giả: Thirst Craft)

 

2.     Thu hút khách hàng tiềm năng

Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Có đôi lúc thiết kế là dấu hiệu duy nhất nhận biết khách hàng mong đợi gì từ sản phẩm của công ty. Do đó, điều quan trọng là thiết kế bao bì phải tạo được sự quan tâm của khách hàng.

bao-bi-dep
Bao bì minh họa phẳng (Tác giả: Linus Lohoff)

 

3.     Thúc đẩy quyết định mua hàng 

Thiết kế bao bì đóng vai trò quan trọng trong lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Hơn 70% quyết định mua hàng được thực hiện tại chỗ. Gần 1/3 sản phẩm được mua chỉ dựa vào bao bì. Do đó, thiết kế bao bì thực sự khác biệt cho phép khách hàng nhận diện sản phẩm của bạn một cách dễ dàng ngay cả khi nó được trưng bày cùng các hàng hoá khác. 

bao-bi-dep
 Nguồn: Cocacola

 

4.     Tăng trưởng lợi nhuận bán hàng

Bao bì được thiết kế ấn tượng, nổi bật giúp sự nhận diện của sản phẩm rõ nét hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàg hơn, qua đó đẩy mạnh doanh số bán hàng và gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể.

Bao-bi-doc-dao
Bao bì độc đáo (Tác giả: Reynolds and Reyner)

 

5.     Gia tăng giá trị của sản phẩm 

Một thiết kế bao bì hoàn hảo sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn, sẵn sàng mua sản phẩm với một mức giá cạnh tranh hơn và mang lại sự thành công và giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp.

bao-bi-dep
Tác giả: Thirst Craft

 

6.     Nâng tầm giá trị của doanh nghiệp

Bao bì  vẫn tiếp tục tác động đến hoạt động kinh doanh của công ty ngay cả khi công ty đã lớn mạnh hơn. Nếu công ty của bạn đang chuẩn bị mở rộng phạm vi hoặc đổi hướng phát triển thì thiết kế bao bì hoàn toàn mới là cách thúc đẩy hiệu quả và trực tiếp nhất với mục tiêu công ty đang hướng đến.

Tác giả: Pavement

 

7.     Truyền đạt thông điệp của sản phẩm

Khách hàng đôi khi chỉ nhớ đến bao bì hơn là chính sản phẩm. Do đó thiết kế bao bì phải được gửi gắm một thông điệp rõ ràng về sản phẩm, được đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu, chức năng và hình ảnh trên bao bì.

bao-bi-truyen-tai-thong-diep
Nguồn: Cocacola

 

8.     Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Thiết kế bao bì sáng tạo, riêng biệt sẽ khiến sản phẩm ấn tượng hơn, tạo lợi thế cạnh tranh cao hơn cho doanh nghiệp so với các đối thủ khác. Một thiết kế bao bì phù hợp sẽ giải được bài toán về năng lực cạnh tranh, tránh cho doanh nghiệp bị bỏ lại phía sau trên thị trường. 

bao-bi-khac-biet bao-bi-khac-biet

 

9.     Kết nối với khách hàng

Thiết kế bao bì chính là phương thức giao tiếp hiệu quả với khách hàng để truyền đạt một mục đích: thương hiệu của doanh nghiệp đại diện cho cái gì và có ý nghĩa như thế nào với khách hàng. Một thương hiệu nổi bật sẽ kết nối đến nhiều khách hàng và tạo ra sự ghi nhận trong tâm trí khách hàng.

bao-bi-dep
Tác giả: Ula Krasny

 

10.    Tạo dựng niềm tin, lòng trung thành thương hiệu

Những mẫu bao bì được đầu tư chỉn chu, sáng tạo và nhất quán sẽ khiến thương hiệu trở nên an toàn, đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Sự tin tưởng và công nhận ấy sẽ khuyến khích người tiêu dùng trung thành với thương hiệu của doanh nghiệp.

bao-bi-dep
Tác giả: Zwartekoffie

 

11.     Đồng bộ nhận diện thương hiệu

Một thiết kế bao bì tuyệt vời luôn phản ánh được sản phẩm, sự sáng tạo và tích cách của thương hiệu, giúp đồng bộ hoá hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Một bản sắc thương hiệu khác biệt và những thiết kế bao bì độc đáo giúp thương hiệu định vị mạnh mẽ trên thị trường.

dong-bo-nhan-dien-thuong-hieu
Tác giả: Brandast Agency

 

12.     Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm

Bao bì sản phẩm là một hình thức quảng cáo quan trọng trong bất cứ chiến lược truyền thông, marketing nào của doanh nghiệp. Thiết kế bao bì hấp dẫn thu hút sự lựa chọn của khách hàng và gia tăng hiệu quả bán hàng. 

dong-bo-nhan-dien-san-pham
Tác giả: Brandast Agency

—-

BRANDAST AGENCY
Hotline: 0988.112.330
Email: info.brandast@gmail.com
Add: SN 237 Tổ 11 Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Thẻ:

Bài viết liên quan: